Kính gửi Quý khách hàng !

 

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi được gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công..


Thưa Quý khách hàng, Mix Tourist là công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du lịch, sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, bằng việc hoàn thiện dịch vụ, nhằm mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Thương hiệu Mix Tourist hiện đang dần khẳng định là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

 

Với thế mạnh là cung cấp sản phẩm tour du lịch Hàn Quốc trọn gói, tư vấn và cung cấp dịch vụ visa, vé máy bay đi Hàn Quốc, landtour Hàn Quốc Trong nhiều năm quan, chúng tôi luôn là lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng mỗi khi đi du lịch Hàn Quốc, hay cần các dịch vụ liên quan tới tham quan du lịch, công tác, tham gia hội trở, triển lãm tại Hàn Quốc.

 

 

 

Để hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành công ty du lịch chuyên tour Hàn Quốc, ngoài việc cung cấp các thông tin về du lịch Hàn Quốc qua web site chính: www.mixtourist.com.vn chúng tôi đã tiến hành xây dựng thêm 1 website nữa để giới thiệu về sản phầm tour du lịch Hàn Quốc: www.tourdulichhanquoc.net . Chúng tôi hy vọng với website mới này sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin, góc nhìn toàn cảnh về du lịch Hàn Quốc, ví như: Chương trình tour du lịch Hàn Quốc bờ đông - Bờ tây, chương trình du lịch Hàn Quốc dài ngày - ngắn ngày...,thủ tục xin visa Hàn Quốc, các hàng hàng không bay đi Hàn Quốc, Các khách sạn ở Hàn Quốc, cập nhật, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm du lịch trước và sau chuyến đi…


Chúng tôi rất hy vọng trong thời gian tới sẽ được đồng hành và phục vụ nhiều Quý khách hàng hơn nữa. Một lần nữa, xin được gửi lời cám ơn và tri ân tới Quý khách hàng đã giúp đỡ và trao cho chúng tôi những cơ hội được phục vụ.

 

Trân trọng

Phòng du lịch Hàn Quốc - Cty DL Mix Tourist

 

 

Thông tin hữu ích Tin tức Sự kiện

Tuyệt đối không nên đi du lịch Hàn Quốc vào dịp 14/2- Mixtourist

Tuyệt đối không nên đi du lịch Hàn Quốc vào dịp 14/2- Mixtourist

Valentine là một trong những dịp mà giới trẻ hay đi du lịch nhất. Nhưng những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch lại khuyên tuyệt đối không nên đi du lịch Hàn Quốc nếu không muốn mất người yêu. Mixtourist sẽ giới thiệulí giải cho các bạn biết.

Thắng cảnh nổi tiếng

43 địa điểm đáng đi nhất trong dịp lễ hội đầu năm 2017 với giá chỉ từ 300k

43 địa điểm đáng đi nhất trong dịp lễ hội đầu năm 2017 với giá chỉ từ 300k

Sau tết là loạt các dịp nghỉ lễ nối tiếp nhau như giỗ tổ Hùng Vương hay dịp nghỉ dài nhất là 30/4 -1/5 tới, bạn muốn được cùng gia đình khám phá và thư giãn ở một nơi thật là xa? Nhưng đang băn khoăn không biết nên đi đâu? Giá cả như thế nào?

Vậy hãy để Mixtourist chia sẻ cho các bạn 43 điểm đáng đến nhất.


Video