Categories: Thắng cảnh nổi tiếng
      Date: 31 / 03 / 2015 - 21:31:22
     Title: Cùng thăm quan những địa điểm lãng mạn nhất ở Seoul

Thủ đô của xứ sở Kim Chi luôn là điểm đến của rất nhiều đôi uyên ương. Họ thường chọn nơi đây để đi du lịch, đặc biệt là du lịch trăng mật. Dưới đây là những địa điểm lãng mạn nhất mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc. 

Thủ đô của xứ sở Kim Chi luôn là điểm đến của rất nhiều đôi uyên ương. Họ thường chọn nơi đây để đi du lịch, đặc biệt là du lịch trăng mật. Dưới đây là những địa điểm lãng mạn nhất mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc.

1. Suối Cheonggyecheon

Suối Cheonggyecheon

Bờ suối Cheonggyecheon

Cheonggyecheon là một dòng suối dài gần 6 km chảy qua trung tâm thủ đô thành phố Seoul của Hàn Quốc. Nơi đây được chọn làm địa điểm của rất nhiều lễ hội nhưng đặc biệt nhất là lễ hội lồng đèn. Nếu bạn là một vị khách du lịch Seoul đây là một điểm thăm quan không thể thiếu trong hành trình du lịch của bạn. Cheonggyecheon đang dần trở thành nơi hẹn hò lý tưởng và được ưa thích chụp ảnh nhất tại Hàn Quốc.

2. Tháp Namsa

Tháp Namsa

Tháp Namsa

Tháp Namsan nằm ở trên đỉnh núi Namsan ( ở phía nam Seoul ) được coi là ngọn tháp tình yêu của Hàn Quốc, là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc, dấu ấn yêu đương, nơi cầu nguyện tình yêu vĩnh cửu cho các lứa đôi. Cứ khoảng 5 đến 10 phút sẽ có một chuyến xe buýt giúp bạn có thể lên đỉnh núi một cách dễ dàng.

3. Samchung Dong

Samchung Dong

Đường Samchung Dong

Samchung Dong là địa điểm lý tưởng dành cho những du khách thích khám phá những giá trị văn hóa truyền thống. Samchung Dong là một con đường nhỏ nằm phía sau Jongro, con phố nhộn nhịp nhất Seoul. Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp với sự vội vã của con phố lớn bên ngoài thì khi bạn đi vào bên trong Samchung Dong, bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn khác biệt, một con phố nhỏ và thực sự ấm cúng.

4. Sông Hàn

 Sông Hàn

Sông Hàn

Sông Hàn được coi là dòng sông vĩ đại nhất chảy qua lòng thành phố Seoul. Đây là điểm du lịch đầy quyến rũ tại xứ sở Kim chi. Các cặp tình nhân thường thong thả dạo cảnh tại đây bằng xe đạp hoặc đi bộ. Có rất nhiều cảnh đẹp đáng chiêm ngưỡng xung quanh khu vực sông Hàn như tòa nhà quốc hội. Và đặc biệt hơn nữa, từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, bạn có thể chiêm ngưỡng những đài phun nước đẹp lung linh tại công viên sông Hàn.Keywords: du lịch Seoul,du lịch Hàn Quốc
Description: Thủ đô của xứ sở Kim Chi luôn là điểm đến của rất nhiều đôi uyên ương. Họ thường chọn nơi đây để đi du lịch, đặc biệt là du lịch trăng mật. Dưới đây là những địa điểm lãng mạn nhất mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc.