5 địa điểm hấp dẫn nhất khi đi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc có rất nhiều địa điểm thiên nhiên độc đáo để thu hút các khách du lịch. Đặc biệt là các địa điểm đã quay những bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng khắp châu Á. Đây đang trở thành điểm đáng tự hào của ngành du lịch Hàn Quốc.

1. Jinhae

 Ga tàu hỏa Kyeongwha ở Jinhae

Ga tàu hỏa Kyeongwha ở Jinhae

Jinhae-gu là một khu vực trong thành phố Changwon, miền nam Hàn Quốc. Jinhae nổi tiếng nhất với lễ hội hoa anh đào thường diễn ra vào mùa xuân. Hai địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất cho bạn khi đi tour Hàn Quốc tại Jinhae là ở nhà ga xe lửa Kyeongwha và tại con kênh Yeojwa ở Jinhae.

Cầu Romance Bridge ở Jinhae

Cầu Romance Bridge ở Jinhae

2. Núi Seorak

Núi Seorak là núi cao thứ ba ở Hàn Quốc, nằm tại tỉnh Gangwon ở phía Đông Bắc Hàn Quốc. Công viên quốc gia Seoraksan được coi là báu vật của du lịch Hàn Quốc cùng với nhiều các thắng cảnh nổi bật khác như cụm núi đá Ulsanbawi cùng với 5 khối đá nằm cạnh nhau, trên đỉnh mỗi khối đều có khe lõm dạng như cái vạc.

Ulsanbawi, Seorak điểm du lịch Hàn Quốc ấn tượng

Ulsanbawi, Seorak điểm du lịch Hàn Quốc ấn tượng

3. Đảo Jeju

Từng xuất hiện và được nhắc tới trong rất nhiều bộ phim truyền hình của xứ Kim chi. Để có một chuyến du lịch tới đảo Jeju thì du khách du lịch Hàn Quốc sẽ phải mất khá nhiều thời gian. Một số điểm đến nổi bật là đường bờ biển phía đông Seopjikoji cùng với những tảng đá núi lửa đủ hình dạng, núi Seongsan Ilchubong (còn gọi là đỉnh Bình Minh) – một miệng núi lửa 5000 tuổi có tầm nhìn tuyệt vời vào lúc bình minh, và núi Halla với khung cảnh kì bí của những tán cây phủ băng tuyết vào mùa đông

Đường bờ biển Seopikoji

Đường bờ biển Seopikoji

4. Vọng lâu Bomun

Vọng lâu Bomun nằm ở thành phố Gyeongju, cố đô của triều đại Shilla. Đây là một trong những địa điểm của du lịch Hàn Quốc mà bạn có thể thăm quan cảnh đẹp suốt cả 4 mùa: hoa anh đào mùa xuân, lá xanh nõn mùa hạ, màu đỏ và màu úa vàng của lá mùa thu, cùng với những lớp tuyết trắng xóa của mùa đông.

Vọng lâu Bomun

Vọng lâu Bomun

5. Chùa Haeinsa

Chùa Haeinsa 1200 tuổi được coi là ngôi chùa có tuổi thọ lớn nhất tại Hàn Quốc. Đây là ngôi chùa lưu giữ những kinh Phật cổ nhất thế giới, quyển kinh Tripitaka Koreana. Trong chùa còn có tượng Phật bằng gỗ cổ nhất ở Hàn Quốc. Đây được coi là điểm đến Phật giáo quan trọng nhất của du lịch Hàn Quốc.

Cổng chùa Haeinsa

Cổng chùa Haeinsa

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc mà chưa biết hành trình nên đi như thế nào hoặc chưa biết đặt tour du lịch Hàn Quốc ở đâu cho tin tưởng thì hãy đến với chúng tôi.

Mix Tourist - Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam - Chuyên tour du lịch Hàn Quốc, cung cấp dịch vụ visa Hàn Quốc, landtour Hàn Quốc

Địa chỉ: Phòng 2001, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6281 4340 fax: 04.6281 4341 Hotline: 094.3838.222 / 0975 820 479

Email: info@mixtourist.com.vn    |  Website: www.tourdulichhanquoc.net

CÁC TIN KHÁC

Thông tin hữu ích Tin tức Sự kiện

Tuyệt đối không nên đi du lịch Hàn Quốc vào dịp 14/2- Mixtourist

Tuyệt đối không nên đi du lịch Hàn Quốc vào dịp 14/2- Mixtourist

Valentine là một trong những dịp mà giới trẻ hay đi du lịch nhất. Nhưng những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch lại khuyên tuyệt đối không nên đi du lịch Hàn Quốc nếu không muốn mất người yêu. Mixtourist sẽ giới thiệulí giải cho các bạn biết.

Thắng cảnh nổi tiếng

43 địa điểm đáng đi nhất trong dịp lễ hội đầu năm 2017 với giá chỉ từ 300k

43 địa điểm đáng đi nhất trong dịp lễ hội đầu năm 2017 với giá chỉ từ 300k

Sau tết là loạt các dịp nghỉ lễ nối tiếp nhau như giỗ tổ Hùng Vương hay dịp nghỉ dài nhất là 30/4 -1/5 tới, bạn muốn được cùng gia đình khám phá và thư giãn ở một nơi thật là xa? Nhưng đang băn khoăn không biết nên đi đâu? Giá cả như thế nào?

Vậy hãy để Mixtourist chia sẻ cho các bạn 43 điểm đáng đến nhất.


Video