Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc là một địa điểm lý tưởng, hình ảnh xứ sở Kim Chi đã quá quen thuộc qua những bộ phim truyền hình. Một đất nước phát triển kinh tế song song với nền phát triển công nghiệp không khói, nơi đây được mẹ thiên nhiên ưu ái với nhiều phong cảnh đẹp. Thời điểm đẹp nhất để đi Hàn Quốc là vào mùa xuân, khi những bông hoa anh đào đua nhau tỏa sắc,hoặc mùa thu khi những cánh rừng được tô điểm một màu đỏ của lá cây. Bài viết dưới đây Mixtourist sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc.

kinh nghiệm du lịch Hàn QUốc

1.   Tự túc đi hay đi theo tour


Du lịch xứ Hàn nên tự túc hay đi theo tour còn tùy thuộc vào mỗi người, nếu bạn không muốn lập kế hoạch đi những đâu thì bạn nên đi theo tour, họ sẽ lập kế hoạch tổ chức đi một cách an toàn nhất cho bạn, nhược điểm của đi tour chương trình đi nhanh. Với tự túc đi có ưu điểm bạn có thể dừng chân tại một địa điểm lâu hơn thỏa sức khám phá, nhược điểm là bạn không đi được nhiều nơi, và không an toàn.


kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc


2.   Visa Hàn Quốc


Mọi thủ tục làm visa rất phức tạp, nếu bạn không có thời gian thì nên thuê những dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc, bạn chỉ cần chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu của đơn vị làm dịch vụ làm Visa. Họ có kinh nghiệm và làm rất nhanh.

 

kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc


3.   Vé máy bay đi Hàn Quốc


Tour du lịch Hà Nội – Hàn Quốc, Tour du lịch Sài Gòn- Hàn Quốc. Bạn có thể tìm hiểu nhưng thông tin về vứ máy bay trên mạng để săn được vé giá rẻ đi du lịch Hàn Quốc, những tấm vé giá rẻ sẽ giảm thiểu tối đa việc chi phí đi lại.


kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Vé máy bay Seoul đi Jeju

Phương tiện di chuyển du lịch seoul đến du lịch đảo jeju ngoài đường hàng không, bạn có thể di chuyển đến Jeju bằng cách đi tàu hoả/ ô tô đến một trong các điểm Busan rồi chuyển ferry ra đảo nếu chọn phương tiện này bạn có cơ hội trải nghiệm một đêm trên đảo. Nhưng Ferry thì không hề rẻ hơn vé máy bay. Tất cả các hãng hàng không HànQuốc đều khai thác đường bay này với tần suất dày đặc hàng ngày. Trong đó có ba hãng giá rẻ là T’way Airlines, Jeju Air and Eastar Jet.

Từ sân bay về khách sạn

Ở sân bay 2 loại taxi: : airport taxi và taxi thường (ở ngoài vào đón khách). Giá của airport taxi sẽ gấp đôi giá taxi thường mà bạn còn phải chịu phí đường bộ nữa. Bạn có thể hỏi các nhân viên để bắt chiếc limousine bus có trạm dừng nào gần chổ này nhất. Điểm cộng cho tài xế Taxi Hàn Quốc là họ rất trung thực, bạn không sợ họ sẽ trở bạn đi long vòng để kiếm thêm tiền của bạn.


4.   Đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc

kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Bạn nên đặt qua AZbooking.vn trang web tham khảo http://azbooking.vn/dat-tour-du-lich, nếu bạn đến du lịch Hàn Quốc rồi mới đặt phòng thì sẽ rất đắt. Nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí du lịch bạn chỉ cần bỏ ra 15.000 won ra nhà tắm hơi, gửi đồ, tắm hơi rồi tìm một góc ngủ luôn tại đó.

Mời bạn tham khảo:

kinh nghiệm du lịch Busan

du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất


CÁC TIN KHÁC

Thông tin hữu ích Tin tức Sự kiện

Tuyệt đối không nên đi du lịch Hàn Quốc vào dịp 14/2- Mixtourist

Tuyệt đối không nên đi du lịch Hàn Quốc vào dịp 14/2- Mixtourist

Valentine là một trong những dịp mà giới trẻ hay đi du lịch nhất. Nhưng những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch lại khuyên tuyệt đối không nên đi du lịch Hàn Quốc nếu không muốn mất người yêu. Mixtourist sẽ giới thiệulí giải cho các bạn biết.

Thắng cảnh nổi tiếng

43 địa điểm đáng đi nhất trong dịp lễ hội đầu năm 2017 với giá chỉ từ 300k

43 địa điểm đáng đi nhất trong dịp lễ hội đầu năm 2017 với giá chỉ từ 300k

Sau tết là loạt các dịp nghỉ lễ nối tiếp nhau như giỗ tổ Hùng Vương hay dịp nghỉ dài nhất là 30/4 -1/5 tới, bạn muốn được cùng gia đình khám phá và thư giãn ở một nơi thật là xa? Nhưng đang băn khoăn không biết nên đi đâu? Giá cả như thế nào?

Vậy hãy để Mixtourist chia sẻ cho các bạn 43 điểm đáng đến nhất.


Video